Cần in trích bản đồ của sổ đỏ

Ngày hỏi:19/11/2013
Cho tôi hỏi gia đình tôi hiện đã có sổ đỏ cấp năm 1992 nhưng trong sổ đỏ không có bảng đồ lô đất mặc dù trong sổ có ghi diện tích đất và mục đích đất và có Số Lô ,Số Thửa rõ ràng . Vì vậy cho tôi hỏi giờ muốn in bảng trích sơ đồ của sổ đỏ được không ? Nếu được thì cần đem những giấy gì và tới phòng nào của Sở tài Nguyên và Môi trường và gặp ai để được giúp đỡ in bảng đồ.

  Nội dung này được Sở Tài nguyên và Môi trường Khánh Hòa tư vấn như sau:

  • Các Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp theo Luật đất đai năm 1993 trước đây (Sổ đỏ), một Giấy cấp nhiều thửa đất không in sơ đồ thửa đất vào trang 3. Nếu cấp đổi theo Dự án VLAP mỗi thửa đất được cấp một Giấy chứng nhận thì sẽ in sơ đồ thửa đất vào trang 3 Giấy chứng nhận.
   Trường hợp ông (bà) cần thông tin về sơ đồ thửa đất thì liên hệ Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất tỉnh (25 Phan Chu Trinh, Nha Trang) hoặc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng cấp huyện nơi có đất để yêu cầu cung cấp thông tin địa chính. Người yêu cầu cung cấp thông tin cần xuất trình Giấy chứng minh nhân dân, Giấy chứng nhận quyền sử đất đã cấp (bản sao, không cần chứng thực) để tiện việc tra cứu.


  Nguồn:

  Sở Tài nguyên và Môi trường Khánh Hòa
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn