Chi hoạt động dịch vụ trong Trung tâm phát triển quỹ đất gồm các khoản chi nào?

Ngày hỏi:12/09/2017

Chi hoạt động dịch vụ trong Trung tâm phát triển quỹ đất gồm các khoản chi nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thế Thành hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang công tác tại phòng công chứng. Tôi đang tìm hiểu về Trung tâm phát triển quỹ đất để phục vụ cho nhu cầu công việc. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi chi hoạt động dịch vụ trong Trung tâm phát triển quỹ đất gồm các khoản chi nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Các khoản chi hoạt động dịch vụ trong Trung tâm phát triển quỹ đất được quy định tại Điểm b Khoản 3 Điều 4 Thông tư liên tịch 16/2015/TTLT-BTNMT-BNV-BTC hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và cơ chế hoạt động của Trung tâm phát triển quỹ đất trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường do Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ và Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

    Chi hoạt động dịch vụ, gồm: tiền lương; tiền công; các khoản phụ cấp lương; các khoản trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, kinh phí công đoàn theo quy định hiện hành; nguyên, nhiên, vật liệu; khấu hao tài sản cố định; sửa chữa tài sản cố định; chi các khoản thuế phải nộp theo quy định của pháp luật; các khoản chi khác (nếu có).

    Trên đây là tư vấn về các khoản chi hoạt động dịch vụ trong Trung tâm phát triển quỹ đất. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư liên tịch 16/2015/TTLT-BTNMT-BNV-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

    Chào thân ái và chúc sức khỏe!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn