Chuẩn hóa các lớp đối tượng không gian địa chính

Ngày hỏi:24/07/2017

Chuẩn hóa các lớp đối tượng không gian địa chính được pháp luật quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký luật, em là một sinh viên năm nhất ngành quản lý đất đai của một trường đại học trên đại bàn Tp Hà Nội, có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật như sau: Chuẩn hóa các lớp đối tượng không gian địa chính được pháp luật quy định như thế nào? Văn bản pháp luật quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập từ Thư Ký Luật, chân thành cảm ơn!

Thanh Tùng (thanhtung***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chuẩn hóa các lớp đối tượng không gian địa chính được pháp luật quy định tại Khoản 1 Điều 11 Thông tư 05/2017/TT-BTNMT quy định về quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành như sau:

   a) Lập bảng đối chiếu giữa lớp đối tượng không gian địa chính với nội dung tương ứng trong bản đồ địa chính để tách, lọc các đối tượng từ nội dung bản đồ địa chính;

   b) Chuẩn hóa các lớp đối tượng không gian địa chính chưa phù hợp với quy định kỹ thuật về cơ sở dữ liệu đất đai của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường;

   c) Rà soát chuẩn hóa thông tin thuộc tính cho từng đối tượng không gian địa chính theo quy định kỹ thuật về cơ sở dữ liệu đất đai của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

   Trên đây là nội dung tư vấn về việc chuẩn hóa các lớp đối tượng không gian địa chính. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 05/2017/TT-BTNMT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn