Đánh giá khái quát về hiện trạng tư liệu có liên quan đến dự án điều tra, đánh giá đất đai

Ngày hỏi:19/08/2017

Đánh giá khái quát về hiện trạng tư liệu có liên quan đến dự án điều tra, đánh giá đất đai được pháp luật quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Nguyễn Nhật Minh, gần đây vì nhu cầu công việc tôi có tìm hiểu về việc điều tra, đánh giá đất đai nhưng có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp như sau: Đánh giá khái quát về hiện trạng tư liệu có liên quan đến dự án điều tra, đánh giá đất đai được pháp luật quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi từ các anh/ chị. Chân thành cảm ơn!

Nhật Minh (minhnhat***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Đánh giá khái quát về hiện trạng tư liệu có liên quan đến dự án điều tra, đánh giá đất đai
   (ảnh minh họa)
  • Đánh giá khái quát về hiện trạng tư liệu có liên quan đến dự án điều tra, đánh giá đất đai được pháp luật quy định tại Khoản 2 Điều 11 Thông tư 60/2015/TT-BTNMT quy định về kỹ thuật điều tra, đánh giá đất đai do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành như sau:

   a) Đánh giá thực trạng các tư liệu, những công việc đã làm có liên quan đến điều tra, đánh giá đất đai;

   b) Đánh giá mức độ sử dụng các tư liệu đã có cho dự án.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về việc đánh giá khái quát về hiện trạng tư liệu có liên quan đến dự án điều tra, đánh giá đất đai theo quy định của pháp luật. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 60/2015/TT-BTNMT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Dự án
  Điều tra
  Đánh giá đất đai
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn