Diện chính sách được hưởng chế độ ưu tiên khi mua chung cư

Ngày hỏi:23/06/2004
Tôi hiện là chủ sở hữu một căn hộ chung cư tại khu đô thị Mỹ Đình II. Cụ thể là căn hộ thuộc nhà ct2b do công ty HUD làm chủ đầu tư... Hiện nay toàn bộ khu đô thị đã hoàn thành nhưng do là diện chính sách nên chúng tôi được hưởng chế độ ưu tiên của thành phố. Vì vậy chúng tôi phải đợi công văn của thành phố. Hiện nay tôi đang rất có nhu cầu về nhà ở, do vậy tôi muốn hỏi thời gian cụ thể thành phố ra quyết định, để chúng tôi sớm nhận nhà. Rất mong sớm được câu trả lời của quý cơ quan Tôi xin chân thành cảm ơn.!.

  Nội dung này được Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tư vấn như sau:

  • Khu đô thị mới Mỹ Đình II, do Tổng Công ty đâu tư phát triển nhà và Đô thị HUĐ là chủ đầu tư các căn hộ nhà chung cư cao tầng thuộc quỹ nhà 50% do thành phố điều tiết để bán cho các đối tượng theo Quyết định số 87/2004/QĐ-UB ngày 19 tháng 5 năm 2004 của UBND Thành phố Hà Nội đã được xây dựng xong và đã được UBND Thành phố chấp thuận về giá bán tại Văn bản số 4759/UB-NNĐC ngày 22/12/2004. Các đối tượng mua nhà có tên trong danh sách được UBND Thành phố chấp thuận đến liên hệ với Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) để ký hợp đồng mua bán nhà, sau khi ký hợp đồng và thanh toán hết tiền mua nhà với Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) thì sẽ được Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và Đô thị bàn giao nhà theo quy định.


  Nguồn:

  Cổng thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn