Kiểm tra hồ sơ dự sơ tuyển trong đấu thầu khi thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất

Ngày hỏi:23/08/2019

Đang công tác tại Ban quản lý dự án. Tôi có thắc mắc sau chưa nắm rõ mong nhận phản hồi. Thắc mắc có nội dung: Kiểm tra hồ sơ dự sơ tuyển trong đấu thầu khi thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất được quy định ra sao?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Kiểm tra hồ sơ dự sơ tuyển trong đấu thầu khi thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất
   (ảnh minh họa)
  • Kiểm tra hồ sơ dự sơ tuyển trong đấu thầu khi thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất được quy định tại Chương III Mục I Thông tư 16/2016/TT-BKHĐT hướng dẫn lập hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ mời thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất do Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành. Cụ thể như sau:

   a) Kiểm tra số lượng bản gốc, bản chụp HSDST;

   b) Kiểm tra các thành phần của bản gốc HSDST, bao gồm: Đơn dự sơ tuyển; tài liệu chứng minh tư cách hợp lệ của người ký đơn dự sơ tuyển; giấy ủy quyền ký đơn dự sơ tuyển (nếu có); thỏa thuận liên danh (nếu có); tài liệu chứng minh tư cách hợp lệ, năng lực và kinh nghiệm của nhà đầu tư và các nội dung khác thuộc HSDST theo quy định tại Mục 10 CDNĐT;

   c) Kiểm tra sự thống nhất nội dung giữa bản gốc và bản chụp để phục vụ quá trình đánh giá HSDST.

   Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn