Thông tin về quy hoạch khi cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư có các nội dung nào?

Ngày hỏi:29/01/2019

Sau khi lập gia đình, vợ chồng tôi có gom góp mua được một căn chung cư. Nhưng nay căn chung cư đó đã xuống cấp oy, sắp tới đây sẽ thực hiện việc cải tạo lại. Liên quan đến vấn đề này Ban biên tập cho tôi hỏi: Thông tin về quy hoạch khi cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư có các nội dung nào?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thông tin về quy hoạch khi cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư có các nội dung quy định tại Khoản 6 Điều 8 Nghị định 101/2015/NĐ-CP về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư, như sau:

   - Tên khu chung cư hoặc chung cư độc lập;

   - Địa điểm thực hiện dự án;

   - Tình hình, đặc điểm hiện trạng, ranh giới, quy mô diện tích đất đai, dân số của khu vực;

   - Các chỉ tiêu liên quan đến quy hoạch, kiến trúc sau khi cải tạo, xây dựng lại, gồm: Chiều cao công trình; mật độ xây dựng; hệ số sử dụng đất; diện tích nhà ở và công trình dịch vụ thương mại; công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, cây xanh và công trình công cộng khác (nếu có); các yêu cầu về tổ chức không gian kiến trúc; cảnh quan, môi trường, các yêu cầu về chỉ tiêu và công trình đấu nối hạ tầng kỹ thuật đô thị (kể cả công trình ngầm);

   - Thời gian, tiến độ thực hiện xây dựng lại và kế hoạch phân kỳ đầu tư (nếu có). nào?

   Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn