Thủ tục đăng ký thuê mua nhà Việt Hưng - Long Biên

Ngày hỏi:02/07/2011

Tô được biết thành phố có chủ trương xây dựng nhà cho công chức và 28 tháng 4 năm 2011 UBND thành phố đã khánh thành khu nhà CT21A ở Việt Hưng - Long Biên dành cho các đối tượng công chức theo quy định của thành phố. Tuy nhiên thủ tục đăng kí thuê mua như thế nảo? Khi nào tiếp nhận hồ sơ? Nộp hồ sơ ở đâu? Xin UBND trả lời giúp tôi chính xác. Tôi cũng đã biết nhiều dự án nhà dành cho thu nhập thấp ở địa bàn Hà Nội, những dự án này thông tin rất rõ ràng và được cập nhật đầy đủ trên các phương tiện thông tin và Sở xây dựng Hàn Nội, tuy nhiên dự án này tôi đã tìm hiểui trên các phương tiện truyền thông và trang web của Sở xây dựng Hà Nội nhưng không có thông tin rõ tàng, chính xác. Vầy kính nhờ UBND thành phố giải đáp thật rõ ràng, chính xác. Tôi xin cám ơn! Người hỏi: Đặng Cúc ( 18:22 02/07/2011)

  Nội dung này được Ủy ban Nhân dân Tp.Hà Nội, Cổng thông tin điện tử tư vấn như sau:

  • Về câu hỏi này, mời bạn tham khảo Quyết định số 34/2010/QĐ-UBND ngày 16/8/2010 của UBND TP Hà Nội V/v Ban hành quy định việc bán, cho thuê, cho thuê mua và quản lý sử dụng nhà ở cho người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị, được đăng tải trong mục Văn bản quy phạm pháp luật trên Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội.


  Nguồn:

  Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Thuê mua nhà
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn