Việc lập dự toán kinh phí dự án điều tra, đánh giá đất đai

Ngày hỏi:19/08/2017

Việc lập dự toán kinh phí dự án điều tra, đánh giá đất đai được pháp luật quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là một nhân viên đang làm việc trong một công ty tại Đà Nẵng, có một thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp như sau: Việc lập dự toán kinh phí dự án điều tra, đánh giá đất đai được pháp luật quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi từ các anh/ chị. Chân thành cảm ơn!

Thanh Mai (thanhmai***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc lập dự toán kinh phí dự án điều tra, đánh giá đất đai
   (ảnh minh họa)
  • Việc lập dự toán kinh phí dự án điều tra, đánh giá đất đai được pháp luật quy định tại Khoản 4 Điều 11 Thông tư 60/2015/TT-BTNMT quy định về kỹ thuật điều tra, đánh giá đất đai do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành như sau:

   a) Xác định căn cứ lập dự toán kinh phí;

   b) Xác định tổng dự toán kinh phí của dự án;

   c) Xác định dự toán chi tiết cho từng hạng mục công việc của dự án.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về việc lập dự toán kinh phí dự án điều tra, đánh giá đất đai theo quy định của pháp luật. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 60/2015/TT-BTNMT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn