Việc lưu trữ thông tin, dữ liệu, sản phẩm đo đạc và bản đồ được thực hiện như thế nào tại Luật Đo đạc và bản đồ 2018?

Ngày hỏi:24/07/2018

Việc lưu trữ thông tin, dữ liệu, sản phẩm đo đạc và bản đồ được thực hiện như thế nào tại Luật Đo đạc và bản đồ 2018? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Long Vũ. Hiện tôi đang có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Tại Luật Đo đạc và bản đồ 2018, việc lưu trữ thông tin, dữ liệu, sản phẩm đo đạc và bản đồ được thực hiện ra sao? Hi vọng sớm nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo quy định tại Khoản 1 Điều 41 Luật Đo đạc và bản đồ 2018 thì việc lưu trữ thông tin, dữ liệu, sản phẩm đo đạc và bản đồ được thực hiện như sau:

   Việc lưu trữ thông tin, dữ liệu, sản phẩm đo đạc và bản đồ được thực hiện theo quy định của pháp luật về lưu trữ. Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh tổ chức việc lưu trữ thông tin, dữ liệu, sản phẩm đo đạc và bản đồ thuộc phạm vi quản lý.

   Bên cạnh đó, tại Điều này còn có quy định về việc bảo mật, bảo đảm an ninh, an toàn về thông tin, dữ liệu, sản phẩm đo đạc và bản đồ như sau:

   Thông tin, dữ liệu, sản phẩm đo đạc và bản đồ thuộc danh mục bí mật nhà nước phải được bảo mật, bảo đảm an ninh, an toàn theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là nội dung trả lời về việc thực hiện lưu trữ thông tin, dữ liệu, sản phẩm đo đạc và bản đồ. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn vui lòng tham khảo thêm tại Luật Đo đạc và bản đồ 2018.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn