Ai có trách nhiệm tổng hợp và tổ chức phân loại các hồ sơ đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư?

Ngày hỏi:08/10/2018

Ban biên tập hãy trả lời giúp tôi câu hỏi sau đây: Ai có trách nhiệm tổng hợp và tổ chức phân loại các hồ sơ đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư? Có văn bản pháp luật nào nói đến vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Ai có trách nhiệm tổng hợp và tổ chức phân loại các hồ sơ đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư?
   (ảnh minh họa)
  • Về vấn đề này thì tại Khoản 1 Điều 6 Thông tư 12/2014/TT-BKHCN về quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành có quy định như sau:

   "Điều 6. Xác định nhiệm vụ Nghị định thư

   1. Căn cứ đề xuất đặt hàng của bộ, ngành và địa phương, Bộ Khoa học và Công nghệ tổng hợp và tổ chức phân loại các hồ sơ đề xuất đặt hàng nhiệm vụ Nghị định thư theo lĩnh vực khoa học và công nghệ."

   Như vậy, theo quy định này thì trách nhiệm tổng hợp và tổ chức phân loại các hồ sơ đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư sẽ thuộc về Bộ Khoa học và Công nghệ.

   Trên đây là nội dung trả lời về trách nhiệm tổng hợp và tổ chức phân loại các hồ sơ đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại Thông tư 12/2014/TT-BKHCN.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn