Bảo đảm thông tin liên lạc của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam

Ngày hỏi:04/05/2018

Bảo đảm thông tin liên lạc của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Minh Hùng, tôi sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Bảo đảm thông tin liên lạc của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (09085***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc bảo đảm thông tin liên lạc của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam được quy định tại Điều 27 Quy chế quản lý hoạt động Câu lạc bộ Hàng không Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành kèm theo Thông tư 20/2014/TT-BQP như sau:

   - Việc sử dụng tần số thông tin liên lạc đối với các phương tiện bay của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam bao gồm cả máy thu phát vô tuyến điện điều khiển mô hình bay, đều phải làm thủ tục xin phép, đăng ký với cơ quan chức năng của Quân chủng Phòng không-Không quân và được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận.

   - Khi sử dụng tần số đã được cấp phép ở khu vực nào phải thông báo cho đơn vị Phòng không, Không quân, Hàng không dân dụng đóng quân trên địa bàn khu vực đó biết.

   Trên đây là nội dung quy định về việc bảo đảm thông tin liên lạc của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 20/2014/TT-BQP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn