bổ sung ngay những văn bằng tiếng anh khi vào biên chế?

Ngày hỏi:08/09/2014

: dạ cho em hỏi về chính sách ưu đãi đối với giáo viên thi đậu biên chế của quận , theo quyết định 17/2010/QĐ-UBND thì điều kiện phải có bằng C tiếng anh và tin học văn phòng (hoặc tương đương). Tức là ngay khi nhận quyết định thì cần phải bổ sung ngay những văn bằng đó hay là có 1 khoảng thời gian cụ thể để bổ sung ạ?

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Quy định về điều kiện, tiêu chuẩn chung để nộp hồ sơ theo chính sách thu hút được Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND ngày 18 tháng 6 năm 2010 của UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quy định về việc tiếp nhận, bố trí công tác và chính sách ưu đãi đối với những người tự nguyện đến làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng, theo đó đối với các trường hợp tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, sau khi trúng tuyển nếu đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định tại Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND ngày 18 tháng 6 năm 2010 thì được hưởng chính sách thu hút nguồn nhân lực. Thời điểm để xác định đủ điều kiện là thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển giáo viên.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn