Các cấp của Hội đồng xét tặng Giải thưởng sáng tạo khoa học nữ ngành công thương

Ngày hỏi:02/08/2018

Tôi đang muốn tìm hiểu những quy định về thủ tục xét tặng giải thưởng sáng tạo khoa học nữ ngành công thương. Vì thế, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh/chị trong Ban biên tập. Các cấp của Hội đồng xét tặng Giải thưởng sáng tạo khoa học nữ ngành công thương được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định nội dung này? Rất mong nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban biên tập.

Quang Thịnh (thinh***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Các cấp của Hội đồng xét tặng Giải thưởng sáng tạo khoa học nữ ngành công thương được quy định tại Điều 9 Quyết định 38/2008/QĐ-BCT về Quy chế xét tặng Giải thưởng Sáng tạo khoa học nữ ngành Công thương do Bộ trưởng Bộ Công thương ban hành như sau:

   Việc xét tặng Giải thưởng được tiến hành theo hai cấp

   - Cấp cơ sở;

   - Cấp Bộ.

   Trên đây là nội dung quy định về các cấp của Hội đồng xét tặng Giải thưởng sáng tạo khoa học nữ ngành công thương. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 38/2008/QĐ-BCT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn