Các đơn vị giúp việc Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Ngày hỏi:10/08/2017

Các đơn vị nào giúp việc Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thanh Trang hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Hiện đang chuẩn bị để kết nạp Đảng. Tôi đang tìm hiểu về Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Ban biên tập cho tôi hỏi các đơn vị nào giúp việc Giám đốc học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Các đơn vị giúp việc Giám đốc học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh được quy định tại Điều 3 Nghị định 48/2014/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, theo đó:

   Các đơn vị giúp việc Giám đốc học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh gồm:

   1. Vụ Tổ chức - Cán bộ;

   2. Vụ Quản lý đào tạo;

   3. Vụ Quản lý khoa học;

   4. Vụ Các trường chính trị;

   5. Vụ Hợp tác quốc tế;

   6. Vụ Kế hoạch - Tài chính;

   7. Ban Thanh tra;

   8. Văn phòng Học viện;

   9. Văn phòng Đảng - Đoàn thể;

   10. Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo;

   Trên đây là tư vấn về các đơn vị giúp việc Giám đốc học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Nghị định 48/2014/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn