Các hoạt động bổ trợ của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam bao gồm những hoạt động nào?

Ngày hỏi:04/05/2018

Các hoạt động bổ trợ của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam bao gồm những hoạt động nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Tùng Anh, tôi sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Các hoạt động bổ trợ của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam bao gồm những hoạt động nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (0909***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Các hoạt động bổ trợ của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam được quy định tại Điều 22 Quy chế quản lý hoạt động Câu lạc bộ Hàng không Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành kèm theo Thông tư 20/2014/TT-BQP bao gồm:

   Ngoài các hoạt động đã nêu tại các điều 18, 19, 20 và 21 của Quy chế này, câu lạc bộ (CLB) Hàng không Việt Nam được phép tổ chức các hoạt động dịch vụ Hàng không khác phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và các quy định của pháp luật, cụ thể:

   1. Các hoạt động có thu bao gồm đào tạo, huấn luyện người điều khiển phương tiện bay; sản xuất, lắp ráp phương tiện bay, bảo dưỡng, sửa chữa phương tiện bay và các dịch vụ Hàng không khác phù hợp với quy định của pháp luật, của Bộ Quốc phòng và theo yêu cầu của đối tác, khách hàng.

   2. Các khóa học liên quan đến chuyên ngành Hàng không dân dụng, Hàng không quân sự; tuần lễ học sinh, sinh viên yêu thích ngành nghề và thể thao hàng không.

   3. Tổ chức các giải thi đấu thể thao Hàng không trong nước và quốc tế.

   4. Quảng cáo, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, đồ lưu niệm, tuyên truyền cho Quân đội, Quân chủng Phòng không-Không quân và CLB Hàng không Việt Nam.

   Trên đây là nội dung quy định về các hoạt động bổ trợ của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 20/2014/TT-BQP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn