Các trường hợp được tính, không được tính vào thời gian để nâng phụ cấp thâm niên vượt khung đối với NLĐ trong các cơ quan thuộc Cục Hàng không VN

Ngày hỏi:05/11/2018

Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Hữu Vỹ, tôi sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Các trường hợp được tính, không được tính vào thời gian để nâng phụ cấp thâm niên vượt khung đối với NLĐ trong các cơ quan thuộc Cục Hàng không VN được quy định như thế nào? Có văn bản nào quy định về vấn đề này không? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (016***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Các trường hợp được tính và không được tính vào thời gian để nâng phụ cấp thâm niên vượt khung đối với NLĐ trong các cơ quan, đơn vị thuộc Cục Hàng không VN được quy định tại Điều 17 Quyết định 1966/QĐ-CHK năm 2016 Quy chế nâng bậc lương thường xuyên, trước thời hạn, nâng phụ cấp thâm niên vượt khung đối với công, viên chức và người lao động do Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam ban hành như sau:

   Thời gian được tính và không được tính vào thời gian để xét hưởng và nâng phụ cấp thâm niên vượt khung áp dụng như đối với nâng bậc lương thường xuyên quy định tại Điều 5, Điều 6 Quy chế này.

   Trên đây là nội dung quy định về các trường hợp được tính và không được tính vào thời gian để nâng phụ cấp thâm niên vượt khung đối với NLĐ trong các cơ quan, đơn vị thuộc Cục Hàng không VN. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 1966/QĐ-CHK năm 2016.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn