Câu lạc bộ Hàng không Việt Nam nghiên cứu chế tạo, sản xuất và sửa chữa các phương tiện bay như thế nào?

Ngày hỏi:04/05/2018

Câu lạc bộ Hàng không Việt Nam nghiên cứu chế tạo, sản xuất và sửa chữa các phương tiện bay như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Hoàng Sơn, tôi sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Câu lạc bộ Hàng không Việt Nam nghiên cứu chế tạo, sản xuất và sửa chữa các phương tiện bay như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (son***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc nghiên cứu chế tạo, sản xuất và sửa chữa các phương tiện bay của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam được quy định tại Điều 19 Quy chế quản lý hoạt động Câu lạc bộ Hàng không Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành kèm theo Thông tư 20/2014/TT-BQP như sau:

   - Câu lạc bộ (CLB) Hàng không Việt Nam tổ chức nghiên cứu chế tạo, sản xuất, lắp ráp các phương tiện bay bao gồm các mô hình máy bay điều khiển bằng vô tuyến điện, các phương tiện bay siêu nhẹ có người điều khiển, các loại dù, khinh khí cầu và phụ tùng, linh kiện thay thế. Thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng kỹ thuật và hợp đồng với các nhà máy của Quân chủng Phòng không-Không quân để thực hiện trùng tu, đại tu các phương tiện bay của CLB Hàng không Việt Nam.

   - Xưởng bảo dưỡng kỹ thuật của CLB Hàng không khu vực (nếu có) thực hiện bảo dưỡng kỹ thuật, sửa chữa hỏng hóc thường xuyên các phương tiện bay của CLB Hàng không khu vực.

   Trên đây là nội dung quy định về việc nghiên cứu chế tạo, sản xuất và sửa chữa các phương tiện bay của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 20/2014/TT-BQP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn