Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Ngày hỏi:19/10/2017

Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 được quy định như thế nào? Chào các anh/chị trong Ban biên tập. Tôi đang muốn tìm hiểu một số nội dung liên quan đến việc công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 để phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu có một vài nội dung tôi chưa rõ lắm. Chính vì thế, tôi có câu hỏi này mong nhận được sự tư vấn của Quý ban biên tập. Nội dung thắc mắc như sau: Việc chăm sóc giáo dục trẻ tại trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 phải đảm bảo chất lượng như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập! Tôi chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe anh/chị rất nhiều.

Thùy Chi (chi***@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 được quy định tại Điều 13 Quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia ban hành kèm theo Thông tư 02/2014/TT-BGDĐT như sau:

  Đạt các quy định tại Điều 8 của Quy chế này và các yêu cầu sau :

  1. Tỷ lệ chuyên cần của trẻ: đạt 95% trở lên đối với trẻ 5 tuổi, 90% trở lên đối với trẻ ở các độ tuổi khác.

  2. 100% trẻ được ăn bán trú tại trường.

  3. Có ít nhất 95% trẻ phát triển bình thường về cân nặng và chiều cao theo tuổi.

  Trên đây là nội dung tư vấn về chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Để có thể hiểu chi tiết hơn về quy định này bạn vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 02/2014/TT-BGDĐT.

  Trân trọng thông tin đến bạn!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn