Chế độ báo cáo của Chi cục Quản lý thị trường

Ngày hỏi:26/07/2018

Chế độ báo cáo của Chi cục Quản lý thị trường được quy định ra sao? Chào Ban biên tập, tôi là Quang Văn, nhân viên văn phòng đang sinh sống tại Tp Đà Nẵng, tìm hiểu quy định của pháp luật về việc báo cáo của Quản lý thị trường có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thêm thông tin giúp, cụ thể là: Chế độ báo cáo của Chi cục Quản lý thị trường được quy định ra sao? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chế độ báo cáo của Chi cục Quản lý thị trường được quy định tại Khoản 2 Điều 6 Thông tư 41/2013/TT-BCT quy định về chế độ báo cáo của Quản lý thị trường do Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành, cụ thể như sau:

   - Báo cáo tuần phải được hoàn thành và gửi đi trong ngày thứ Năm hàng tuần;

   - Báo cáo tháng phải được hoàn thành và gửi đi trong ngày 24 hàng tháng;

   - Báo cáo quý phải được hoàn thành và gửi đi trong ngày 24 tháng cuối quý;

   - Báo cáo 6 tháng phải được hoàn thành và gửi đi trong ngày 24 tháng 6;

   - Báo cáo năm phải được hoàn thành và gửi đi trong ngày 24 tháng 12;

   - Báo cáo chuyên đề, báo cáo đột xuất phải được hoàn thành đúng thời gian theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền quy định.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về chế độ báo cáo của Chi cục Quản lý thị trường. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 41/2013/TT-BCT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn