Chế độ cán bộ cán bộ công nhân viên chức thuộc xã

Ngày hỏi:24/06/2011

tôi làm ở Trung tâm DS-KHHGĐ huyện Phú Vang. Cơ quan tôi đóng trên xã thuộc xã bãi ngang. tôi trực thuộc Sở Y tế, vậy tôi có được hưởng trợ cấp khó khăn theo NĐ64/TTCP quy định về trợ cấp khó khăn cho cán bộ thuộc ngành Y tế và thông tư 06 hướng dẫn thực hiện NĐ64? Nhờ quý cơ quan pháp luật trả lời giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế tư vấn như sau:

  • Hiện nay, tỉnh Thừa Thiên Huế chưa áp dụng chính sách đối với cán bộ, viên chức y tế công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn cho các đối tượng làm công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình vì Thông tư liên tịch số 06/2011/TTLT-BYT-BNV-BTC ngày 22/3/2010 của liên bộ: Bộ Y tế, Bộ Nội vụ và Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện Nghị định 64/2009/NĐ-CP ngày 30/7/2009 của Chính phủ về chính sách đối với cán bộ, viên chức y tế công tác ở có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn quy định phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng chưa rõ ràng nên khó triển khai áp dụng.

   Nhằm giải quyết vướng mắc, đảm bảo quyền lợi cho cán bộ thuộc ngành y tế; UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Y tế phối hợp với Sở Tài chính tham mưu văn bản xin ý kiến của các bộ ngành liên quan về các đối tượng được hưởng trợ cấp khó khăn theo Nghị định 64/2009/NĐ-CP để tỉnh có cơ sở chi trả trợ cấp theo quy định.


  Nguồn:

  Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn