Chế độ, chính sách đối với cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:03/03/2018

Chế độ, chính sách đối với cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thư hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi chế độ, chính sách đối với cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chế độ, chính sách đối với cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ được quy định tại Điều 11 Thông tư 24/2015/TT-BKHCN quy định về thanh tra viên, công chức thanh tra chuyên ngành và cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành, theo đó:

   1. Được cơ quan quản lý trực tiếp trả nguyên lương và phụ cấp (nếu có).

   2. Được cơ quan trưng tập chi trả tiền công tác phí, bảo đảm các điều kiện, phương tiện làm việc cần thiết và các quyền lợi khác như thành viên của Đoàn thanh tra.

   3. Được bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ thanh tra.

   4. Được hưởng các chế độ theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là tư vấn về chế độ, chính sách đối với cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 24/2015/TT-BKHCN. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn