Chế độ nâng bậc lương trước thời hạn đối với quân nhân chuyên nghiệp đã có quyết định chuẩn bị hưu

Ngày hỏi:30/08/2019

Ban biên tập cho tôi hỏi theo quy định của pháp luật hiện hành thì chế độ nâng bậc lương trước thời hạn đối với Quân nhân chuyên nghiệp đã có quyết định chuẩn bị hưu được quy định như thế nào? Rất mong sớm nhận hồi đáp từ Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chế độ nâng bậc lương trước thời hạn đối với quân nhân chuyên nghiệp đã có quyết định chuẩn bị hưu quy định tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư 65/2014/TT-BQp. Cụ thể như sau:

   Chế độ nâng bậc lương trước thời hạn đối với các đối tượng quy định tại Khoản 1 Điều 1 Thông tư này đã có quyết định nghỉ chuẩn bị hưu:

   Đối tượng quy định tại Khoản 1 Điều 1 Thông tư này đã có quyết định nghỉ chuẩn bị hưu, nếu thời gian giữ bậc đạt đủ 02 tiêu chuẩn quy định tại Khoản 2 Điều 2 Thông tư này, chưa xếp bậc lương cuối cùng trong nhóm, ngạch và kể từ ngày có quyết định nghỉ chuẩn bị hưu đến trước ngày nghỉ hưu thì được nâng một bậc lương trước thời hạn là 12 tháng so với thời gian quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều 2 Thông tư này.

   Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn