Chế độ tiền công Huấn luyện viên, vận động viên các đội thể thao quân đội không hưởng lương từ ngân sách nhà nước.

Ngày hỏi:27/10/2016

Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi có vấn đề muốn hỏi như sau: Chế độ tiền công Huấn luyện viên, vận động viên các đội thể thao quân đội không hưởng lương từ ngân sách nhà nước được quy định như thế nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật trả lời giúp tôi. Xin cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung mà bạn hỏi liên quan tới Chế độ tiền công Huấn luyện viên, vận động viên các đội thể thao quân đội không hưởng lương từ ngân sách nhà nước được quy định tại Thông tư 138/2016/TT-BQP hướng dẫn thực hiện chế độ đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao quân đội được tập trung tập huấn và thi đấu do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành ( Có hiệu lực từ ngày 27/10/2016).

   Theo đó, Huấn luyện viên, vận động viên các đội thể thao quân đội không hưởng lương từ ngân sách nhà nước được cơ quan sử dụng trả tiền công theo ngày như sau:

   a) Huấn luyện viên

   - Huấn luyện viên tuyến 1: 120.000 đồng/người/ngày;

   - Huấn luyện viên tuyến 2: 90.000 đồng/người/ngày;

   - Huấn luyện viên tuyến 3: 90.000 đồng/người/ngày.

   b) Vận động viên

   - Vận động viên tuyến 1: 80.000 đồng/người/ngày;

   - Vận động viên tuyến 2: 40.000 đồng/người/ngày;

   - Vận động viên tuyến 3: 30.000 đồng/người/ngày.

   (Khoản 1 Điều 4 Thông tư 138/2016/TT-BQP)

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Chế độ tiền công Huấn luyện viên, vận động viên các đội thể thao quân đội không hưởng lương từ ngân sách nhà nước được quy định tại Thông tư 138/2016/TT-BQP. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn