Chế độ tiền lương đối với người làm công tác cơ yếu trong tổ chức cơ yếu

Ngày hỏi:22/09/2016

Chế độ tiền lương đối với người làm công tác cơ yếu trong tổ chức cơ yếu. Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi hiện đang làm trong một tổ chức cơ yếu. Tôi mới nghe nói từ tháng 9/2016 thì chế độ tiền lương đối với người làm công tác cơ yếu trong tổ chức cơ yếu có sự thay đổi. Tôi muốn hỏi vấn đề này được quy định như thế nào? Trong văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật trả lời giúp tôi. Xin cám ơn! Hùng, Hưng Yên.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung mà bạn hỏi liên quan tới Các bảng lương; bảng phụ cấp quân hàm hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ và bảng phụ cấp chức vụ lãnh đạo được quy định tại Nghị định 204/2004/NĐ-CP chế độ tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức... được sửa đổi bổ sung tại Nghị định 117/2016/NĐ-CP (Có hiệu lực từ ngày 15/9/2016).

   Theo đó, người làm công tác cơ yếu trong tổ chức cơ yếu, tùy theo từng đối tượng được xếp lương theo bảng lương cấp bậc quân hàm sĩ quan quân đội nhân dân (bảng 6) với mức lương cao nhất bằng mức lương của cấp bậc quân hàm Trung tướng (trừ sĩ quan quân đội nhân dân và sĩ quan công an nhân dân được Điều động, biệt phái) và bảng lương quân nhân chuyên nghiệp thuộc quân đội nhân dân (bảng 7)

   (Khoản 1 Điều 1 Nghị định 117/2016/NĐ-CP)

   Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Chế độ tiền lương đối với người làm công tác cơ yếu trong tổ chức cơ yếu được quy định tại Nghị định 117/2016/NĐ-CP. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn