Chi sửa chữa lớn tài sản và nhà cửa của cơ quan Việt Nam ở nước ngoài theo dự án đã được phê duyệt

Ngày hỏi:25/01/2019

Nhờ Ban tư vấn giải đáp giúp tôi vấn đề sau trong thời gian sớm nhất. Cụ thể cho tôi hỏi chi sửa chữa lớn tài sản và nhà cửa của cơ quan Việt Nam ở nước ngoài theo dự án đã được phê duyệt được quy định như thế nào? Chân thành cảm ơn!

Thanh Tâm - Mỹ Tho

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chi sửa chữa lớn tài sản và nhà cửa của cơ quan Việt Nam ở nước ngoài theo dự án đã được phê duyệt được quy định tại Khoản 9 Điều 7 Thông tư 146/2013/TT-BTC quy định chế độ quản lý tài chính, tài sản đối với Cơ quan Việt Nam ở nước ngoài do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Việc cải tạo và sửa chữa lớn, nâng cấp trụ sở đều phải có dự án và kèm dự toán của từng hạng mục sửa chữa đã được bố trí trong dự toán năm và được cấp có thẩm quyền có quyết định phê duyệt. Các cơ quan chủ quản phải có quy định về phân cấp ra quyết định phê duyệt đối với việc sửa chữa, cải tạo sửa chữa lớn, nâng cấp trụ sở, nhà ở.

   Trên đây là tư vấn về chi sửa chữa lớn tài sản và nhà cửa của cơ quan Việt Nam ở nước ngoài theo dự án đã được phê duyệt. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 146/2013/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn