chính sách thu hút nguồn nhân lực ngành Kỹ Thuật Điện, chuyên ngành Điều Khiển - Tự động hóa.

Ngày hỏi:06/08/2014

Em là sinh viên mới tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Đà Nẵng năm 2014 bằng Giỏi, ngành Kỹ Thuật Điện, chuyên ngành Điều Khiển - Tự động hóa. Em được biết là TP Đà Nẵng có chính sách thu hút nhân tài. Em cũng đã đọc được thông báo của Quý Sở về "Vị trí việc làm tiếp nhận theo chính sách thu hút nguồn nhân lực quý 3 năm 2014" nhưng không có vị trí nào cho chuyên ngành của em. Vậy cho em hỏi là em có cơ hội làm việc khi nộp đơn xin dự tuyển vào Sở Nội Vụ TP Đà Nẵng không ạ?

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Thực hiện Thông báo số 161/TB-UBND ngày 30/6/2014 về việc xác định vị trí việc làm và ngành nghề tiếp nhận, bố trí công tác năm 2014 tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng và Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND ngày 18 tháng 6 năm 2010 của UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quy định về việc tiếp nhận, bố trí công tác và chính sách ưu đãi đối với những người tự nguyện đến làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng, Việc thông báo vị trí và tiếp nhận hồ sơ thu hút được thực hiện theo hàng Quý,


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn