Chưa nhận được bằng có được tham gia thi tuyển?

Ngày hỏi:08/07/2014

Cháu vừa tốt nghiệp đại học và đã thi anh văn C.Trong thời gian nộp hồ sơ thi công chức cháu chưa nhận được bằng từ trung tâm.Vậy cháu có được tham gia thi tuyển vào vị trí đang tuyển dụng không ạ.

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Để biết về điều kiện, tiêu chuẩn tiếp nhận hồ sơ dự tuyển đối với từng ngạch, bạn tìm hiểu, nghiên cứu xem nội dung này trong Kế hoạch tuyển dụng công chức tại các sở, ban, ngành và UBND quận, huyện thuộc UBND thành phố năm 2014 ban hành kèm theo Quyết định số 3079/QĐ-UBND ngày 14/5/2014. Ngoài ra, đối với những người không công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố, tốt nghiệp đại học trở lên (thi tuyển vào ngạch chuyên viên), tốt nghiệp trung cấp trở lên (thi tuyển vào ngạch cán sự), tốt nghiệp từ năm 2012 trở về trước, có chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển, có thời gian công tác từ đủ 01 năm trở lên tính đến ngày nộp hồ sơ thi tuyển, có xác nhận thời gian công tác và kết quả làm việc của cơ quan, đơn vị sử dụng.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn