Có các danh hiệu thi đua nào đối với tập thể trong công an nhân dân?

Ngày hỏi:13/07/2017

Có các danh hiệu thi đua nào đối với tập thể trong công an nhân dân? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là một giáo viên đã về hưu tôi có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp như sau: Có các danh hiệu thi đua nào đối với tập thể trong công an nhân dân? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

Ánh Minh (0908***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Các danh hiệu thi đua nào đối với tập thể trong công an nhân dân được pháp luật quy định tại Khoản 2 Điều 8 Thông tư 40/2014/TT-BCA hướng dẫn thực hiện công tác thi đua, khen thưởng trong Công an nhân dân, Công an xã, Bảo vệ dân phố và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành, như sau:

   a) Danh hiệu “Đơn vị tiên tiến” hoặc “Tập thể lao động tiên tiến”;

   b) Danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” hoặc “Tập thể lao động xuất sắc”;

   c) Danh hiệu cờ thi đua cấp Tổng cục;

   d) Danh hiệu “Cờ thi đua của Bộ Công an”;

   đ) Danh hiệu “Cờ thi đua của Chính phủ”.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về các danh hiệu thi đua nào đối với tập thể trong công an nhân dân. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 40/2014/TT-BCA.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn