Cơ cấu Hệ thống chỉ tiêu thống kê Ngành Tư pháp

Ngày hỏi:06/09/2018

Anh chị có thể cho tôi hỏi về cơ cấu Hệ thống chỉ tiêu thống kê Ngành Tư pháp được không? Tôi đang cần tìm nội dung này để đáp ứng nhu cầu công việc của tôi. Mong anh chị dành chút thời gian để hỗ trợ trả lời giúp tôi. Tôi xin cảm ơn anh chị rất nhiều!

Dương Hiền ( 0908***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cơ cấu Hệ thống chỉ tiêu thống kê Ngành Tư pháp được quy định tại Điều 3 Thông tư 10/2017/TT-BTP về quy định Hệ thống chỉ tiêu thống kê Ngành Tư pháp do Bộ trưởng Bộ Tư pháp ban hành như sau:

   - Danh mục chỉ tiêu thống kê Ngành Tư pháp được quy định tại Phụ lục I kèm theo Thông tư này, gồm: số thứ tự, mã số, tên gọi chỉ tiêu.

   - Nội dung các chỉ tiêu thống kê Ngành Tư pháp được quy định cụ thể tại Phụ lục II kèm theo Thông tư này, bao gồm các chỉ tiêu được phân chia theo nhóm lĩnh vực thuộc thẩm quyền quản lý nhà nước của Bộ Tư pháp. Mỗi chỉ tiêu gồm: tên, khái niệm, phương pháp tính, phân tổ chủ yếu, nguồn số liệu và những nội dung khác theo quy định của Luật thống kê.

   Trên đây là nội dung quy định về cơ cấu Hệ thống chỉ tiêu thống kê Ngành Tư pháp. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 10/2017/TT-BTP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn