Cơ cấu tổ chức, bộ máy của Vụ Giám đốc, kiểm tra về hình sự, hành chính Tòa án nhân dân tối cao

Ngày hỏi:06/12/2018

Tôi muốn tìm hiểu về Vụ Giám đốc, kiểm tra về hình sự, hành chính của Tòa án nhân dân tối cao nhưng có nhiều thông tin mập mờ, chưa nắm rõ. Ban biên tập cho tôi hỏi cơ cấu tổ chức, bộ máy Vụ Giám đốc, kiểm tra về hình sự, hành chính của Tòa án nhân dân tối cao được quy định như thế nào?

Huyền Trang (0907***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cơ cấu tổ chức, bộ máy Vụ Giám đốc, kiểm tra về hình sự, hành chính của Tòa án nhân dân tối cao được quy định tại Khoản 1 Điều 4 Quyết định 918/2015/QĐ-TANDTC về tổ chức bộ máy, nhiệm vụ, quyền hạn của đơn vị trong bộ máy giúp việc của Tòa án nhân dân tối cao như sau:

   Vụ Giám đốc kiểm tra I có Vụ trưởng, các Phó Vụ trưởng, các Thẩm tra viên, Thư ký Tòa án, các công chức và nhân viên khác.

   Trên đây là nội dung quy định về cơ cấu tổ chức, bộ máy Vụ Giám đốc, kiểm tra về hình sự, hành chính của Tòa án nhân dân tối cao. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 918/2015/QĐ-TANDTC.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn