Cơ cấu tổ chức của Viện kiểm sát quân sự khu vực được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:03/11/2016

Cơ cấu tổ chức của Viện kiểm sát quân sự khu vực được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Hiện tại, em đang làm một đề tài tốt nghiệp liên quan đến Viện kiểm sát. Em có tìm hiểu qua một số tài liệu và rất thắc mắc: Viện kiểm sát quân sự khu vực có cơ cấu tổ chức ra sao? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Em tên là Thuỳ Chi, email là chi***@gmail.com.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cơ cấu tổ chức của Viện kiểm sát quân sự khu vực đã được quy định cụ thể tại Điều 56 Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân 2014.

   Theo đó, cơ cấu tổ chức của Viện kiểm sát quân sự khu vực được quy định như sau:

   1. Tổ chức bộ máy của Viện kiểm sát quân sự khu vực gồm có các bộ phận công tác và bộ máy giúp việc.

   2. Viện kiểm sát quân sự khu vực có Viện trưởng, các Phó Viện trưởng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, quân nhân khác, công chức, viên chức và người lao động khác.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về cơ cấu tổ chức của Viện kiểm sát quân sự khu vực. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân 2014.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn