Có đủ điều kiện để tham gia đề án 89 hay không?

Ngày hỏi:13/10/2014

Tôi được biết Đà Nẵng thực hiện đề án 89 về việc tạo nguồn cán bộ cho chức danh bí thư đảng ủy và chủ tịch ủy ban nhân dân phường, xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. tiêu chuẩn để tuyển chọn ứng viên gồm: “- Có độ tuổi dưới 35; - Đã tốt nghiệp đại học công lập, hệ đào tạo chính quy, xếp loại từ trung bình khá trở lên (điểm tổng kết tốt nghiệp phải từ 6,0 trở lên); - Đáp ứng tốt các yêu cầu sơ tuyển về ngoại hình và nhất là về phẩm chất chính trị (ưu tiên cho những ứng viên là đảng viên); - Hiện đang công tác (hợp đồng ngắn hạn hoặc dài hạn) hoặc sinh sống ổn định trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.” Tôi đã tốt ngiệp đại học sư phạm đà nẵng nganh toán - tin, và tôi được kết nạp Đảng tại trường. Vậy cho tôi hỏi đề án 89 có còn đang được triển khai hay không? Và nếu có thì tôi có đủ điều kiện để tham gia đề án 89 hay không? Mong nhận được câu trả lời sớm từ sở nội vụ. Trân trọng!

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Thực hiện Thông báo số 89-TB/TU ngày 12/6/2008 của Văn phòng Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy đã tổ chức tuyển chọn, đào tạo 02 lớp (Khóa 1, Khóa 2) tạo nguồn cán bộ cho chức danh bí thư đảng ủy và chủ tịch ủy ban nhân dân phường, xã và đã thực hiện việc bố trí 138 học viên Đề án 89 công tác tại các phường, xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đến nay, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng chưa có kế hoạch tổ chức Khóa đào tạo mới.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn