có đủ điều kiện để ứng tuyển vào vị trí Cử nhân Quản lý văn hóa

Ngày hỏi:30/07/2014

Được biết trong bảng danh danh vị trí việc làm theo diện chính sách thu hút quý III của thành phố có vị trí Cử nhân Quản lý văn hóa nhưng tôi tốt nghiệp Đại học loại khá chuyên ngành Văn học và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học. Vậy tôi có đủ điều kiện để ứng tuyển vào vị trí này không? Tôi xin cảm ơn!

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Hiện nay, Sở Nội vụ tiếp nhận hồ sơ theo chính sách thu hút nguồn nhân lực thành phố Đà Nẵng. Để tham gia vào chính sách này, các cá nhân phải đảm bảo các điều kiện được quy định tại Điều 4 của Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND và có ngành nghề phù hợp với vị trí việc làm tiếp nhận theo chính sách thu hút nguồn nhân lực được đăng tải hằng quý (vị trí việc làm tiếp nhận của Quý III/2014 được quy định tại Thông báo số 1503/TB-SNV ngày 18/7/2014 của Sở Nội vụ). Để tìm đọc 02 văn bản nêu trên, ông/ bà vui lòng truy cập vào mục Văn bản địa phương tại trang web Sở Nội vụ ở địa chỉ sau: http://www.noivu.danang.gov.vn

   Cụ thể, đối với vị trí tuyển dụng của Sở VH-TT&DL (Chuyên viên Văn phòng Sở - Tham mưu theo dõi, tổng hợp khối văn hóa), yêu cầu trình độ đào tạo là Cử nhân Quản lý văn hóa. Qua kiểm tra và đối chiếu với các văn bản nêu trên, chuyên ngành Văn học của ông/ bà không thuộc Danh mục vị trí tiếp nhận theo Thông báo số 1503/TB-SNV, cũng như chưa phù hợp với vị trí việc làm cần tiếp nhận của Sở VH-TT&DL. Vì vậy, trường hợp ông/bà chưa đủ điều kiện để tham gia chính sách thu hút của thành phố Đà Nẵng trong Quý III năm nay.

   Trong thời gian tới, ông/ bà có thể tiếp tục theo dõi những thông tin về tuyển dụng, tiếp nhận theo chính sách thu hút nguồn nhân lực trên website của Sở Nội vụ. Nếu cá nhân đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định ông/ bà có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Nội vụ (Tầng 10, Trung tâm Hành chính, TP Đà Nẵng) hoặc nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách truy cập vào mục Dịch vụ hành chính công trên website của Sở Nội vụ.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn