Cơ quan chủ quản chương trình, dự án, viện trợ phi dự án về pháp luật được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:22/08/2016

Cơ quan chủ quản chương trình, dự án, viện trợ phi dự án về pháp luật được quy định như thế nào? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Em đang và nhóm bạn đang thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học về việc hợp tác giữa nước ta và các nước trên thế giới giải quyết các vấn đề pháp luật. Có một thắc mắc mong được các anh chị hỗ trợ. Các anh chị cho em hỏi: Cơ quan chủ quản chương trình, dự án, viện trợ phi dự án về pháp luật được quy định như thế nào? Rất mong nhận được sự hỗ trợ của quý anh chị!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định hiện hành tại Nghị định 113/2014/NĐ-CP thì cơ quan chủ quản chương trình, dự án, viện trợ phi dự án về pháp luật được quy định như sau:

   1. Cơ quan chủ quản chương trình, dự án, viện trợ phi dự án về pháp luật (sau đây gọi tắt là cơ quan chủ quản) là cơ quan, tổ chức được quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý, sử dụng ODA, vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ và viện trợ phi Chính phủ nước ngoài.

   2. Cơ quan chủ quản có các nhiệm vụ, quyền hạn được quy định tại Nghị định này và các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý, sử dụng ODA, vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ và viện trợ phi Chính phủ nước ngoài.

   Cơ quan chủ quản chương trình, dự án, viện trợ phi dự án về pháp luật được quy định tại Điều 3 Nghị định 113/2014/NĐ-CP quản lý hợp tác quốc tế pháp luật.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn