Cơ quan quản lý kinh phí đề tài khoa học và công nghệ trong Bộ quốc phòng là gì?

Ngày hỏi:27/05/2017

Cơ quan quản lý kinh phí đề tài khoa học và công nghệ trong Bộ quốc phòng là gì? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thủy hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi muốn biết cơ quan quản lý kinh phí đề tài khoa học và công nghệ trong Bộ quốc phòng là gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn.

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cơ quan quản lý kinh phí đề tài khoa học và công nghệ trong Bộ quốc phòng được quy định tại Khoản 5 Điều 4 Thông tư 84/2017/TT-BQP quy định quản lý đề tài khoa học và công nghệ trong Bộ quốc phòng, theo đó:

   Cơ quan quản lý kinh phí đề tài là cơ quan có trách nhiệm trực tiếp quản lý ngân sách nhà nước để tổ chức thực hiện đề tài (sau đây viết gọn là cơ quan quản lý kinh phí).

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về cơ quan quản lý kinh phí đề tài khoa học và công nghệ trong Bộ quốc phòng. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 84/2017/TT-BQP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn