Cơ quan thường trực của Hội đồng thú y có trách nhiệm gì?

Ngày hỏi:24/08/2018

Mọi người cho tôi hỏi: Cơ quan thường trực của Hội đồng thú y có trách nhiệm gì? Vấn đề này có đucợ quy định tại văn bản pháp luật nào hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn! (Thúy Hoàn - Bình Phước)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo Khoản 3 Điều 9 Thông tư 12/2016/TT-BNNPTNT Quy định tổ chức, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Hội đồng thú y các cấp do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành thì cơ quan thường trực của Hội đồng thú y có trách nhiệm như sau:

   Cơ quan thường trực Hội đồng thú y có trách nhiệm chuẩn bị tài liệu, cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các cuộc họp của Hội đồng thú y và được sử dụng bộ máy tổ chức và con dấu của đơn vị mình để thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công của Chủ tịch Hội đồng.

   Trên đây là nội dung trả lời về trách nhiệm của cơ quan thường trực Hội đồng thú y. Bạn có thể tim hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Thông tư 12/2016/TT-BNNPTNT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn