Công chức kiểm dịch động vật được phân loại mã số ngạch như thế nào?

Ngày hỏi:10/05/2017

Mã số Ngạch công chức kiểm dịch động vật được quy định ra sao? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật? Tôi là Thùy Linh, sinh viên trường Đại học Nông Lâm. Hiện nay tôi đang làm bài tiểu luận về tìm hiểu hoạt động của công chức kiểm dịch động vật, để bổ sung nội dung cũng như cơ sở pháp lý cho bài viết của mình, tôi muốn hỏi công chức kiểm dịch động vật được phân loại mã ngạch như thế nào? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (linh***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Vấn đề mã số ngạch công chức kiểm dịch động vật được quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 07/2015/TT-BNV Quy định chức danh, mã số ngạch, tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các ngạch công chức chuyên ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn như sau:

   Kiểm dịch động vật:

   a) Kiểm dịch viên chính động vật: Mã số ngạch 09.315

   b) Kiểm dịch viên động vật: Mã số ngạch 09.316

   c) Kỹ thuật viên kiểm dịch động vật: Mã số ngạch 09.317

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về mã số ngạch công chức kiểm dịch động vật. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 07/2015/TT-BNV.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:

  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn