Công chức kiểm dịch thực vật được phân loại mã số ngạch như thế nào?

Ngày hỏi:12/05/2017

Mã số Ngạch công chức kiểm dịch thực vật được quy định ra sao? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật? Tôi là Minh, sống tại Lâm Đồng. Hiện nay tôi đang tìm hiểu về vấn đề mã số Ngạch công chức kiểm dịch thực vật, tuy nhiên tôi chưa tìm được văn bản nào quy định về vấn đề này. Vì vậy, tôi muốn hỏi pháp luật hiện hành quy định như thế nào về mã số Ngạch công chức kiểm dịch thực vật?Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (minh***@gmail.com)

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Vấn đề mã số ngạch công chức kiểm dịch thực vật được quy định tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư 07/2015/TT-BNV Quy định chức danh, mã số ngạch, tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các ngạch công chức chuyên ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn như sau:

   Kiểm dịch thực vật:

   a) Kiểm dịch viên chính thực vật

   Mã số ngạch: 09.318

   b) Kiểm dịch viên thực vật

   Mã số ngạch: 09.319

   c) Kỹ thuật viên kiểm dịch thực vật

   Mã số ngạch: 09.320

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về mã số ngạch công chức kiểm dịch thực vật. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 07/2015/TT-BNV

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn