Công chức Kiểm toán Nhà nước bị điều động trong nội bộ ngành được hưởng những chế độ, chính sách gì?

Ngày hỏi:27/08/2018

Xin chào, tôi tên Diễm Nguyễn sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Vừa qua một người bạn của tôi có nhận được Quyết định điều động trong nội bộ ngành, do đó mà tôi cũng có tìm hiểu vài vấn đề có liên quan như chế độ, chính sách. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ lắm, nhờ các bạn hỗ trợ giúp, cụ thể: Công chức Kiểm toán Nhà nước được điều động trong nội bộ ngành được hưởng những chế độ, chính sách gì? Các bạn hỗ trợ giúp tôi với nhé. Sẵn cho tôi gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến đội ngũ hỗ trợ tư vấn những vấn đề thắc mắc của tôi trong thời gian vừa qua. (0123***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo quy định tại Điều 18 Quyết định 436/QĐ-KTNN năm 2014 về Quy định luân chuyển, điều động công chức và biệt phái, định kỳ chuyển đổi vị trí công tác của công, viên chức Kiểm toán Nhà nước, chế độ, chính sách đối với công chức được điều động trong nội bộ ngành được quy định như sau:

   1. Công chức được điều động, tăng cường đến làm việc ở miền núi, biên giới, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn được hưởng các chế độ, chính sách ưu đãi theo quy định của pháp luật.

   2. Công chức được điều động, tăng cường đến các đơn vị ở địa bàn khó khăn được hưởng chế độ hỗ trợ theo quy định hiện hành của Kiểm toán Nhà nước.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Chế độ, chính sách đối với công chức Kiểm toán Nhà nước được điều động trong nội bộ ngành. Để có thể hiểu rõ hơn vấn đề vui lòng tìm hiểu thêm tại Quyết định 436/QĐ-KTNN năm 2014.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn