Công chức trong hệ thống Viện Kiểm sát nhân dân gồm những ai?

Ngày hỏi:02/12/2016

Công chức trong hệ thống Viện Kiểm sát nhân dân gồm những ai? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi hiện là cán bộ huyện. Tôi có thắc mắc mong được Ban biên tập tư vấn giúp đỡ. Công chức trong hệ thống Viện Kiểm sát nhân dân gồm những ai? Văn bản nào quy định điều này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật! Duy Vũ (vu****@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Công chức trong hệ thống Viện Kiểm sát nhân dân gồm những người được quy định tại Điều 8 Nghị định 06/2010/NĐ-CP quy định những người là công chức như sau:

   - Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; kiểm sát viên, điều tra viên; người làm việc trong văn phòng, vụ, cục, ban và Viện nghiệp vụ thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tối cao;

   - Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân cấp tỉnh; kiểm sát viên, điều tra viên; người làm việc trong văn phòng, phòng thuộc Viện Kiểm sát nhân dân cấp tỉnh;

   - Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân cấp huyện; kiểm sát viên, điều tra viên và người làm việc trong Viện Kiểm sát nhân dân cấp huyện.

   Trên đây là quy định về Công chức trong hệ thống Viện Kiểm sát nhân dân. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 06/2010/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn