Cung cấp kết quả dịch vụ ứng dụng năng lượng nguyên tử không chính xác bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:30/11/2016

Cung cấp kết quả dịch vụ ứng dụng năng lượng nguyên tử không chính xác bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Định, đang sinh sống tại Kiên Giang. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi không cung cấp kết quả dịch vụ ứng dụng năng lượng nguyên tử không chính xác bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Tuấn Định_098**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp cung cấp kết quả dịch vụ ứng dụng năng lượng nguyên tử không chính xác được quy định tại Điểm a Khoản 3 Điều 41 Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, theo đó:

   Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi cung cấp kết quả dịch vụ ứng dụng năng lượng nguyên tử không chính xác, không bảo đảm chất lượng.

   Tước quyền sử dụng giấy đăng ký hoạt động dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử từ 06 tháng đến 12 tháng trong trường hợp vi phạm nhiều lần. (Khoản 4 Điều 41 Nghị định này)

   Áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc thu hồi kết quả dịch vụ đã cung cấp đối với hành vi vi phạm. (Điểm b Khoản 5 Điều 41 Nghị định này)

   Trên đây là quy định về mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp cung cấp kết quả dịch vụ ứng dụng năng lượng nguyên tử không chính xác. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn