Cung cấp không đầy đủ tài liệu liên quan đến nội dung thanh tra theo yêu cầu của cơ quan nhà nước bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:30/11/2016

Cung cấp không đầy đủ tài liệu liên quan đến nội dung thanh tra theo yêu cầu của cơ quan nhà nước bị phạt thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Phú, đang sinh sống tại Thái Bình. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi cơ sở đang được thanh tra cung cấp không đầy đủ tài liệu liên quan được yêu cầu thì bị phạt thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Ngọc Phú_091**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp cung cấp không đầy đủ tài liệu liên quan đến nội dung thanh tra theo yêu cầu của cơ quan nhà nước được quy định tại Khoản 1 Điều 42 Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, theo đó:

   Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với hành vi không cung cấp hoặc cung cấp không đầy đủ, không đúng thời hạn các thông tin, tài liệu liên quan đến nội dung thanh tra, kiểm tra theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trừ hành vi vi phạm quy định tạiKhoản 5 Điều này.

   Trên đây là quy định về mức xử lý vi phạm hành chính trong trường hợp cung cấp không đầy đủ tài liệu liên quan đến nội dung thanh tra theo yêu cầu của cơ quan nhà nước. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 107/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn