Đánh giá kết quả công tác của cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ

Ngày hỏi:03/03/2018

Đánh giá kết quả công tác của cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Thư hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi hiện đang tìm hiểu về cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi đánh giá kết quả công tác của cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Đánh giá kết quả công tác của cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ được quy định tại Điều 13 Thông tư 24/2015/TT-BKHCN quy định về thanh tra viên, công chức thanh tra chuyên ngành và cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành, theo đó:

   1. Khi kết thúc thời gian trưng tập hoặc thời gian thanh tra, cơ quan trưng tập phải có văn bản nhận xét, đánh giá về việc thực hiện nhiệm vụ của cộng tác viên thanh tra gửi cho thủ trưởng cơ quan quản lý trực tiếp người được trưng tập.

   2. Nội dung nhận xét, đánh giá gồm:

   a) Kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao;

   b) Ý thức tổ chức kỷ luật;

   c) Kiến nghị khen thưởng, kỷ luật (nếu có).

   Trên đây là tư vấn về đánh giá kết quả công tác của cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 24/2015/TT-BKHCN. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn