Danh mục bí mật Nhà nước độ Tuyệt mật của ngành Y tế gồm những tin, tài liệu nào?

Ngày hỏi:11/11/2017

Danh mục bí mật Nhà nước độ Tuyệt mật của ngành Y tế gồm những tin, tài liệu nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Bích Phương, hiện tôi đang sinh sống tại TPHCM, và công việc của tôi có một số vấn đề liên quan đến những tài liệu mật của ngành y tế. Tuy nhiên, tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi: Danh mục bí mật nhà nước độ Tuyệt mật của ngành Y tế bao gồm những tin, tài liệu nào? Có văn bản pháp luật nào quy định về những tài liệu này không? Rất mong nhận được tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (bich_phuong***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Những tin, tài liệu thuộc danh mục bí mật nhà nước độ Tuyệt mật của ngành Y tế được quy định tại Điều 1 Quyết định 56/2015/QĐ-TTg về Danh mục bí mật Nhà nước độ Tuyệt mật và Tối mật của ngành Y tế do Thủ tướng Chính phủ ban hành như sau:

   - Chiến lược, kế hoạch của ngành Y tế phục vụ nhiệm vụ an ninh, quốc phòng;

   - Chủng loại, số lượng, khu vực bảo quản thuốc và trang thiết bị y tế thuộc danh mục dự trữ quốc gia;

   - Văn bản có sử dụng tin, tài liệu thuộc Danh mục bí mật Nhà nước độ Tuyệt mật của các cơ quan, tổ chức khác.

   Trên đây là quy định về những tin, tài liệu thuộc danh mục bí mật nhà nước độ Tuyệt mật của ngành Y tế. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 56/2015/QĐ-TTg.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn