Danh sách xã khó khăn bãi ngang ven biển và hải đảo tỉnh Quảng Ninh

Ngày hỏi:24/11/2018

Ban biên tập có nhận được thắc mắc của bạn Phương Huy. Hiện bạn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh. Có thắc mắc sau tôi chưa nắm rõ mong sớm nhận phản hồi. Cụ thể: Danh sách xã khó khăn bãi ngang ven biển và hải đảo tỉnh Quảng Ninh bao gồm các xã nào?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Danh sách xã khó khăn bãi ngang ven biển và hải đảo tỉnh Quảng Ninh được quy định tại Quyết định 131/QĐ-TTg năm 2017 phê duyệt Danh sách các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo giai đoạn 2016-2020 do Thủ tướng Chính phủ ban hành, cụ thể như sau:

   Tỉnh

   Huyện

   1. Quảng Ninh

   1

   6

   Vân Đồn

   Vạn Yên

   Bình Dân

   Đài Xuyên

   Thắng Lợi

   Ngọc Vừng

   Bản Sen

   Nhằm tạo điều kiện cho các xã khó khăn bãi ngang ven biển và hải đảo phát triển kinh tế, xã hội nhà nước đã có một số chính sách hỗ trợ như đầu tư phát triển kinh tế, đầu tư phát triển giáo dục (học phí, cộng điểm ưu tiên đối với các thí sinh sinh sống tại các xã này khi thi đại học), hỗ trợ khi mua bảo hiểm y tế và một số chính sách khác.

   Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Xã đặc biệt khó khăn
  Vùng đặc biệt khó khăn
  Vùng điều kiện khó khăn
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn