Đề tài cấp quốc gia triển khai trong bộ quốc phòng là gì?

Ngày hỏi:27/05/2017

Đề tài cấp quốc gia triển khai trong bộ quốc phòng được hiểu như thế nào? Chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thương hiện đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi có thắc mắc về đề tài cấp quốc gia triển khai trong bộ quốc phòng được hiểu như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn.

 

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Đề tài cấp quốc gia triển khai trong bộ quốc phòng được quy định cụ thể tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 84/2017/TT-BQP quy định quản lý đề tài khoa học và công nghệ trong Bộ quốc phòng, theo đó:

    Đề tài cấp quốc gia triển khai trong Bộ Quốc phòng là đề tài khoa học và công nghệ độc lập cấp quốc gia, đề tài thuộc các chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm quốc gia do Bộ Quốc phòng đặt hàng và do các đơn vị trong Bộ Quốc phòng chủ trì thực hiện (sau đây viết gọn là đề tài cấp quốc gia)

    Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về đề tài cấp quốc gia triển khai trong bộ quốc phòng được hiểu như thế nào. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Thông tư 84/2017/TT-BQP.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
  • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn