Địa điểm tiếp công dân của đại biểu Quốc hội được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:17/10/2016

Địa điểm tiếp công dân của đại biểu Quốc hội được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Hiện tại, em đang làm một đề tài tốt nghiệp liên quan đến đại biểu Quốc hội. Em có tìm hiểu qua một số tài liệu và có thắc mắc về địa điểm tiếp công dân của đại biểu Quốc hội được quy định ra sao? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Em là Thuý Sơn, email: son**@gmail.com.

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Địa điểm tiếp công dân của đại biểu Quốc hội đã được quy định cụ thể tại Luật tiếp công dân 2013.

    Theo đó, đa điểm tiếp công dân của đại biểu Quốc hội được quy định như sau: Đại biểu Quốc hội thực hiện việc tiếp công dân tại Trụ sở tiếp công dân cấp tỉnh hoặc nơi tiếp công dân do Đoàn đại biểu Quốc hội bố trí theo sự phân công của Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội hoặc khi thấy cần thiết.

    Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về địa điểm tiếp công dân của đại biểu Quốc hội. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Luật Tiếp công dân 2013.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn