điều kiện để em tham gia chính sách thu hút nhân tài của thành phố

Ngày hỏi:23/07/2014
Chào các Anh Chị! Em học đại học Quy Nhơn ngành Nông Học hiện sắp tốt nghiệp cao học ngành Khoa học cây trồng tại đại học Nông lâm Huế. Em muốn về làm việc tại TP Đà Nẳng, nên các Anh/ Chị cho em hỏi: Với những tấm bằng như trên thì e đủ điều kiện để em tham gia chính sách thu hút nhân tài của thành phố không, nếu được thì e cần tìm hiểu và nộp hồ sơ ở đâu ạ. Ngoài tham gia chính sách thu hút nhân tài e còn cơ hội nào khác để về làm việc tại đây, liên hệ ở đâu? Em mong các a chị giải đáp thắc mắc của e, em cảm ơn!

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Hiện nay, chính sách thu hút nguồn nhân lực của thành phố vẫn tiếp tục thực hiện nhưng chỉ áp dụng đối với những ngành nghề đào tạo mà các đơn vị của thành phố có nhu cầu.

   Bạn tốt nghiệp Cao học là đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu (nhưng tốt nghiệp đại học phải loại khá trở lên); tuy nhiên, chỉ khi nào có đơn vị có nhu cầu tiếp nhận ngành Nông học thì bạn mới được nộp đơn theo chính sách thu hút. Thông tin này đăng trên web của Sở Nội vụ theo từng quý; bạn theo dõi.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn