Điều kiện làm việc của Tổ thẩm định nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:08/10/2018

Mọi người cho tôi hỏi: Điều kiện làm việc của Tổ thẩm định nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư được quy định như thế nào? Có văn bản pháp luật nào nói đến vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Điều kiện làm việc của Tổ thẩm định nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư được quy định như thế nào?
   (ảnh minh họa)
  • Đối với vấn đề này thì tại Khoản 4 Điều 10 Thông tư 12/2014/TT-BKHCN về quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành có quy định như sau:

   "Điều 10. Thẩm định kinh phí

   ..........

   4. Tổ thẩm định làm việc khi có đầy đủ các thành viên tham dự. Trách nhiệm, trình tự và nội dung làm việc của Tổ thẩm định thực hiện theo quy định tại Khoản 2 Điều 13, các Khoản 1, 2, 3, 4 và 5 Điều 14 Thông tư số 10/2014/TT-BKHCN.

   Thành viên Tổ thẩm định tiến hành đánh giá theo Mẫu 5 quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư này.

   Thư ký hành chính hoàn thiện Biên bản thẩm định nhiệm vụ Nghị định thư theo Mẫu 6 quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư này."

   Như vậy, theo quy định này thì điều kiện làm việc của Tổ thẩm định nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư là phải có đủ thành viên tham dự.

   Trên đây là nội dung trả lời về điều kiện làm việc của Tổ thẩm định nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại Thông tư 12/2014/TT-BKHCN.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn